Đừng lo sợ nhé do thực ra CHELSEABOOT dễ phối đồ hơn

Sở hữu đẳng cấp hàng ngày thì kết hợp trang phục như thế nào là bởi vì cá tính của dân công sở. Nhưng mà sở hữu trang phục công sở thì nên hài hòa như thế nào? Hãy cùng xem những gợi ý sau nhé.
bắt buộc mặc mang sơ mi… ? Chắc chàng trai nào cũng thắc mắc phải mặc sở hữu áo sơ mi nào hiện tại. Dân công sở sở hữu thể hài hòa với áo kẻ caro hay áo sơ mi trơn đều không sở hữu vấn đề gì cả đâu. Điều bạn đề nghị xem xét là các màu sắc bạn tìm mê say có nhau là được.


Set đồ trời trang căn bản là sơ mi ngắn tay và . Cống phẩm này mang lại cho bạn vẻ trẻ trung và năng động. Vậy còn áo sơ mi dài tay thì sao? Thực sự là set đồ này cũng cực kì thu hút ánh nhìn của những cô gái bởi phong cách lịch lãm, của cá tính ấy.
Suit nhưng hài hòa với quần âu thì vững chắc là thích thú rồi. Tuy nhiên nhị món đồ này không nhất thiết là khi nào cũng đi mang nhau. Các chàng trai công sở hãy mạnh dạn thử thách mình bằng những thứ sản phẩm tưởng như chẳng liên quan đi. Thử một cái CHELSEABOOT cùng bộ vest vững chắc các chàng trai công sở lịch lãm và cuốn hút thực sự đó.