Làm sao để đôi giày nam công sở của bạn luôn sẵn sàng để đi làm

Đôi giày công sở nam của bạn thường là đôi giày da vậy làm thế nào để bảo quản giày nam công sở một cách tốt nhất. Nếu bạn vẫn chưa có được câu trả lời mong muốn hãy tham khảo cách bảo quản giày nam công sở dưới đây của thờitrangbốnmùa.vn.

Bảo vệ giày bằng các sản phẩm chuyên biệt cho giày nam công sở

Hãy tham khảo những sản phẩm bảo vệ giày trên thị trường để chọn ra cho đôi giày của bạn một sản phẩm chuyên dụng. Bạn có thể lựa chọn xịt chống nước hay khăn chuyên dụng lau giày trong những trường hợp bất ngờ bị dính bẩn. Cách này giúp bạn tránh được những tác nhân không mong muốn làm đôi giày của bạn trở nên cũ kỹ và nhanh hỏng. Tuy nhiên, đôi khi bạn chẳng hề nghĩ đến chúng cho đến khi đôi giày của bạn thực sự dính bẩn và bạn đang tìm kiếm cách giải quyết. Do vậy, thay vì tìm mọi cách giúp đôi giày bền đẹp, trước hết bạn cần biết cách bảo vệ chúng.

Để gọn giày vào tủ một cách ngăn lắp

Đây là điều “không thừa” với những anh chàng muốn có một đôi giày bền lâu. Quẳng ngay đôi giày dưới sàn hay sân là điều quen thuộc tiện chân. Những đôi giày có thể bị giẫm đạp hay bị những cú đá vô tình là điều dễ dàng xảy ra. Chúng cũng dễ dàng bị bắt bụi hay bạc màu do nắng. Hãy dành thời gian để cất chúng trong những tủ giày hoặc những chiếc hộp. Chỉ đơn giản bạn cũng có thể giữ tuổi thọ của đôi giày được lâu hơn.

 

Một điều bạn cũng nên lưu ý, đặc biệt vào mùa độ ẩm cao, những túi chống ẩm là điều cực kỳ quan trọng. Với những đôi giày bạn ít đi lại và cần được cất giữ nếu không có túi hút ẩm, đôi giày của bạn có thể bị mốc bất cứ lúc nào và mốc ăn vào da gây hỏng da, da xỉn. Đồng thời túi chống ẩm cũng tránh những mùi hôi ẩm mốc mang lại. Thay vì giặt giày thường xuyên thì bảo quản đúng cách sẽ giúp đôi giày luôn mới lại bền lâu.

Giữ dáng bằng cây giữ phom giày

Cây giữ phom giày hay còn được gọi là shoes trees có tác dụng giữ dáng cho đôi giày của bạn khi bạn không sử dụng chúng. Đôi khi, cây giữ phom giày còn có tác dụng nới giày cho vừa chân bạn và làm cho những đôi giày nam công sở của bạn tránh khỏi những vết nhăn. Như khi bạn đến cửa hàng giày, bạn sẽ ưng ý những đôi giày trên kệ hơn những đôi giày có chút nhăn trong hộp vì chúng đã được shoes trees giữ dáng. Nếu không có shoes trees, bạn có thể dùng giấy bìa đưa vào mũi giày để nâng giáng giày. Đừng dùng giấy báo nhét vào vì chúng sẽ phải mực do ẩm và làm đen đôi giày của bạn.


Xem thêm: thời rang cao cấp nam, thời trang nam đẹp, xu hướng thời trang, phong cách thời trang namquà tặng thời trang, món quà thời trang, nét đẹp thời trang, phong cách phái mạnh, sản phẩm thời trang