Sử dụng tốt nhất với đôi giày nam đẹp mà mình sở hữu .

Trang bị những cách đơn giản để bạn sử dụng tốt nhất với đôi giày nam đẹp mà mình sở hữu .

Tăng chiều cao với lót độn giày: Bạn mua phải những đôi giày có đế mỏng thì miếng lót giày sẽ là công cụ tốt nhất dành cho bạn. Lợi ích mà bạn nhận được từ miếng lót giày sẽ nhiều hơn một. Đầu tiên, chúng sẽ giúp bạn tăng chiều cao khá dễ dàng thêm 5-7 phân. Thứ hai, đôi chân của bạn sẽ được đệm nâng êm ái. Ngoài ra, nếu bạn dùng những chiếc lót giày có mùi hương như hương quế thì chúng sẽ giúp bạn giữ cho đôi giày luôn thơm tho vào tiết trời ẩm mốc này. Ngay khi bạn đổ mồ hôi, những chiếc lót đế giày sẽ phát huy công dụng hút mùi và làm thông thoáng cho đôi chân của bạn và không ám mùi vào đôi giày.
Giày bị dính bẩn nhưng không nên giặt nhiều: Vào thời tiết ẩm ướt, bạn sẽ không tránh khỏi những vết bẩn bất ngờ ngày mưa bất chợt. Trong khi đó, giặt cả đôi giày sẽ không khô ngay mà còn để lại mùi khó chịu. Bạn có thể sử dụng bàn chải đánh răng hay bàn chải chuyên dụng cùng kem đánh răng. Hãy đánh chúng lên những chỗ bẩn. Những vết không như mong muốn sẽ bị đánh bay và bạn sẽ chẳng lo ẩm mốc vào những ngày mưa liên tiếp.
Đế giày bị mòn và trơn trượt: Ở đế của những đôi giày được đi nhiều và bị bào mòn thường mất đi lớp ma sát và rất dễ trơn trượt thì đây sẽ là cách dành cho chủ nhân của đôi giày đó. Hãy dùng một miếng giấy ráp để chà vào đế của đôi giày. Đây là cách khá đơn giản và bạn có thể tìm thấy những miếng ráp này ở bất cứ cửa hàng bán đồ tiêu dùng nào. Chỉ cần cọ ở những phần đế bị mòn là bạn có thể lấy lại ngay được ma sát của đôi giày giúp chống trơn trượt khi đi vào tiết trời đông hay mưa nhiều.
Khử mùi:Với những đôi giày lâu ngày và bạn ít đi lại thường có mùi hôi của ẩm mốc. Nếu bạn đang đau đầu về những mùi này thì túi lọc trà sẽ là vị cứu tinh của bạn. Hãy đặt túi này vào giày và để qua đêm.