Tìm một mẫu áo blazer trơn và 1 dòng áo sơ mi họa tiết là hoàn hảo

Tìm một mẫu áo blazer trơn và 1 dòng áo sơ mi họa tiết là hoàn hảo và áo sơ mi quả thực là những món đồ ko thể thiếu trong các bộ trang phục công sở. Tuy nhiên các chàng trai công sở vẫn mang thể tạo phong cách riêng cho mình chỉ bằng nhì món đồ không xa lạ này thôi. Hãy cùng xem những gợi ý sau đây nhé.


Phối áo blazer nam có áo sơ mi cộng màu trơn
một bí quyết hài hòa khác giữa áo blazer mang áo sơ mi là tìm những món đồ sở hữu màu trơn kết hợp với nhau. Tất nhiên, chúng chẳng phải là màu trung lập. Khi này hãy áp dụng bánh xe màu sắc trong thời trang để hài hòa màu cho chính xác nhé. Tìm những màu sắc sắp nhau để đi cùng có nhau, tìm màu sắc đối lập trên bánh xe màu sắc hoặc đơn thuần nhất là mua 1 loại áo blazer màu đen nó sẽ sở hữu thể hài hòa với rộng rãi màu sắc sơ mi.
nguyên tắc mặc áo blazer nam cộng áo sơ mi họa tiết
1 bí quyết hài hòa áo blazer có áo sơ mi là chọn áo blazer trơn màu hài hòa mang áo sơ mi họa tiết. Kèm theo, dân công sở nên phát hành sự kết nối giữa chúng ví dụ như mua màu sắc hệt nhau cho nhì món đồ chẳng hạn. Bí quyết hài hòa như vậy bạn sẽ tạo được sự mạch lạc, hài hòa trong bộ đồ của mình.

Với 1 loại áo blazer màu trung tính với thể phối cùng tất cả màu áo sơ mi
trường hợp các chàng trai công sở ko phải là một người khéo léo khi mua đồ thì lựa chọn an toàn là lựa sắm áo blazer màu sắc trung tính, không họa tiết để mặc cộng những cái sơ mi nam sẵn mang trong tủ đồ. Những gam màu dân công sở yêu cầu dùng đó là xám, đen, xanh đậm, nâu, xanh navy/cô-ban… Và tốt nhất các chàng trai công sở phải tậu các dòng áo blazer say mê có dáng người của mình để trở nên đẹp hơn. Và thấp nhất không yêu cầu chọn cộng khi nhị món đồ màu trung tính siêu dễ gây sự nhàm chán.
tìm một mẫu áo blazer trơn và 1 dòng áo sơ mi họa tiết là hoàn hảo rồi tuy nhiên nếu dân công sở muốn tìm hai món đồ họa tiết thì sao? Dân công sở vẫn có thể làm cho được chỉ bắt buộc các chàng trai công sở làm theo quy tắc sau
bí quyết cơ bản là phối những họa tiết với kích cỡ khác biệt hoặc nhì mô hình có bản in khác nhau hoặc màu sắc đậm – nhạt rõ rệt. Ví dụ, phối áo blazer kẻ caro có áo sơ mi chấm bi, áo blazer chấm bi mang sơ mi thêu hoa cỡ lớn…sẽ giúp các chàng trai công sở nam trở lên trẻ trung, bắt mắt hơn. Trên đây là những nguyên tắc kết hợp áo blazer với áo sơ mi mà những chàng mang thể áp dụng 1 phương pháp dễ dàng. Hãy thử ngay hôm nay nhé.