Máy rửa mặt Avu Soak Off là 1 vật phẩm đời thứ 1

Máy rửa mặt Avu Soak Off là 1 vật phẩm đời thứ 1, là một cống phẩm tiên phong đối sở hữu phong trào bằng máy rửa mặt ở trên thị trường. Sản phẩm này có hơi rộng rãi hàng giả và hàng nhái cho phải Dường như tậu thì quý khách bắt buộc nên chăm chú để tìm tậu sản phẩm chính hãng.Máy rửa mặt Avu Soak Off với nguồn gốc từ Hàn Quốc và với tầm giá là chưa tới 600.000 dành cho một item.

Máy rửa mặt Avu Soak Off có đủ bộ sẽ gồm một hộp nhựa trong suốt để chứa máy tất nhiên một loại dây sạc đi kèm. Cống phẩm này được kiến thiết tương tự mang máy rửa mặt Halio và máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2. Tuy nhiên thì máy rửa mặt Avu Soak Off mang cả 2 mặt đều được làm cho từ đầu gai silicone, 1 mặt thì có gai với kích thước lớn và một mặt còn lại thì mang gai ở dạng bé dại. Những mẫu đầu được làm từ silicone đều cực kỳ là nhão nhoẹt và không gây ra những tổn thương Trong khi dùng trên da mặt. Mặt gai với kích thước bé dại thường được khuyên chuyên dụng cho mặt, và mang mặt sở hữu đầu gai lớn thì yêu cầu được dùng cho body.

Phần đầu gai của item máy rửa mặt Avu to và không được mềm mại cũng như là bầy hồi giống như so sở hữu Halio, tuy nhiên cống phẩm này lại với độ rung cực kỳ nhanh cho buộc phải mang thể phát triển lực tác động khỏe khoắn hơn lúc so sánh có Halio hay là những vật phẩm khác. Việc này giúp cho máy rửa mặt Avu Soak Off sở hữu được kỹ năng giúp làm cho tinh khiết được phải chăng hơn 1 nguyên tắc đáng nhắc.

Máy rửa mặt Foreo Luna Play với kiểu dáng cực kỳ là đáng yêu và gây được cảm tình có người sử dụng. Với hiệ tượng cực kỳ nhỏ dại gọn và đơn giản để đựng hay có theo bất cứ đâu. Màu sắc của sản phẩm đã mắt, thể hiện được sự trẻ trung. Máy rửa mặt Foreo Luna Play cũng thường phân phối ra các cống phẩm có phiên bản giới hạn là hình ảnh của các nhân vật hoạt hình siêu cute dành cho bạn gái. Chất lượng của sản phẩm thì hầu hết là không chê được. Cống phẩm này chạy cực kỳ êm ái, có tốc độ rung cực kỳ là ổn định. Phần đầu silicone được làm cho kháng khuẩn và rất chất lượng.

Máy rửa mặt Foreo Luna Play có kiến tạo nhỏ gọn, thiết kế đầu giai dễ dàng dùng và đem lại hiệu quả cao ko kém gì những cống phẩm nổi tiếng khác, Trong khi tầm giá của item thì lại khôn quá đắt, mê say được với điều kiện của nhiều người.